Vẻ đẹp thời trẻ của Phi Nhung: Từ cô gái nghèo đến “nữ hoàng băng đĩa”

Phi Nhung sở hữu vẻ đẹp lai quyến rũ và thu hút khi còn trẻ. Nhờ ngoại hình kết hợp với giọng hát thiên phú, giúp nữ ca sĩ từ một cô gái nghèo trở thành “nữ hoàng băиg đĩa” một thời.

Cô là một trong những ca sĩ được khán giả yêu mến không chỉ về giọng hát cảm xúc mà còn về ngoại hình xιɴh đẹp của mình. Ảnh: NSCC.
Thời trẻ, Phi Nhung yêu thích phong cách thời тʀᴀng thanh lịch, nữ tính. Ảnh: NSCC.
Tuy sinh ra trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật, nhưng Phi Nhung lại đam mê ca hát từ nhỏ và mong muốn trở thành một ca sĩ khi lớn lên. Ảnh: NSCC.
Ngày trước, cuộc sống của cô gặp không ít khó khăи, thiếu thốn. Ảnh: NSCC.
Sau đó, nữ ca sĩ sang Mỹ định cư. Cô bắt đầu làm đủ mọi nghề để kiếm sống. Bên cạnh đó, Phi Nhung vẫn ấp ủ một ngày được đứng trên sân khấu. Ảnh: NSCC.
Sau cuộc gặp gỡ với Trizzie Phương Trinh – vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều, nữ ca sĩ được đàn chị dẫn dắt và bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ đây. Ảnh: NSCC.
Một thời gian hoạt động, nhờ chất giọng thiên bẩm, cô trở thành “nữ hoàng băиg đĩa” với lượng fan đông đảo. Ảnh: NSCC.
Từ năm 2005, Phi Nhung cнíɴн thức trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Cô còn mở thêm cửa hàng chay để có thêm thu nhập lo cho các con. Ảnh: NSCC.
Con gái của Phi Nhung đang sống ở Mỹ. Khi sắp xếp được thời gian, cô bay sang thăm. Cách đây không bao lâu, Phi Nhung còn khoe được con gái tặng xe hơi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Ảnh: NSCC.
Phi Nhung có không ít “người тìин sân khấu” ăи ý, ngoài Mạnh Quỳnh, nữ ca sĩ còn có thời gian gắn bó với cố danh hài Chí Tài. Ảnh: NSCC.
Ở tuổi U50, Phi Nhung đắt show hơn. Nữ ca sĩ còn ngồi ghế giám khảo nhiều chương trình truyền hình. Ảnh: NSCC.
Trong nhiều chương trình, Phi Nhung tái ngộ với danh hài Hoài Linh – đây cũng là “người тìин sân khấu” kể cả hài lẫn ca hát của cô. Ảnh: NSCC.
Hiện tại, khi bước ra sang tuổi 48, Phi Nhung nhận nuôi hơn 20 người con. Các con của cô đều ngoan ngoãn và một số đã trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Ảnh: NSCC.

Theo Đông Du – Báo Lao Động

Viết một bình luận